Hội chợ quê chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM và nhằm mục đích giáo dục học sinh toàn diện, chiều ngày 23/3, trường tiểu học Trần Phú đã long trọng tổ chức Hội chợ quê . Đây là công trình phần việc sáng tạo của Đoàn thành niên và Liên đội trường TH Trần Phú trong năm học này. Ngày hội là một sân chơi bổ ích và lí thú cho các em học sinh tham gia trải nghiệm. Các em học sinh sẽ được tham gia mua sắm tại các gian hàng hội chợ quê . nhằm bồi dưỡng cho các em hiểu biết về truyền thống văn hóa Việt Nam , góp phần hình thành cho các em các kỹ năng trong cuộc sống.

Để triển khai kế hoạch, BGH nhà trường đã tổ chức cuộc họp với Ban đại diện CMHS của 21 lớp. Với tinh thần ủng hộ hết mình cho nhà trường và các con vui vẻ, chỉ sau hơn 2 giờ đồng hồ chuẩn bị  thi trưng bày,  các bậc CMHS đã rất sáng tạo, nhiệt tình dựng được 21 gian hàng rất đẹp, công phu và hoành  tráng, với nhiều mặt hàng phong phú, đảm bảo về an toàn thực phẩm.  Hội chợ đã diễn ra trong một điều kiện thời tiết thuận lợi, được chính quyền và công an phường Trần Phú ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình.

Về dự với nhà trường có đồng chí Cao Viết Sinh- Bí thư đoàn phường, các đồng chí là trưởng ban văn hóa thông tin, cán bộ y tế phường, các anh chị họa sĩ của trường Mĩ thuật cùng sự góp mặt của các bác bán hàng rất duyên dáng của 21 lớp.

Sau 30 phút khai mạc chương trình với các tiết mục văn nghệ công phu, đặc sắc, các con học sinh được thăm quan các gian hàng., mua sắm bằng vé do Ban tổ chức phát. Nhìn nét mặt học  sinh vui tươi phấn khởi, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đều quên hết những vất vả, những lo toan chuẩn bị. Tất cả đều vì học sinh thân yêu. Được tham quan mua sắm vui vẻ, tham gia các trò chơi dân gian bổ ích,tham gia vẽ tranh chân dung ghi lại kỉ niệm... các em học sinh vô cùng hào hứng.

Sau hơn 2 giờ diễn ra sôi động, Hội chợ quê chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 của trường tiểu học Trần Phú đã kết thúc tốt đẹp, an toàn. Cuối cùng là phần trao giải các gian hàng như sau : Giải Nhất thuộc về lớp 1A2; Giải Nhì thuộc về lớp 3A4,1A3 ; Giải Ba : 5A1,3A1,4A4,  lớp còn lại đạt giải KK.

Hy vọng năm học sau, các em học sinh lại được tham gia trải nghiệm Hội chợ.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Giang  - Hiệu trưởng lên khai mạc ngày hội.

Phụ huynh học sinh trong trang phục áo tứ thân

làm khung cảnh Hội chợ quê trở nên sinh động

Các hình ảnh và hoạt động trong chương trình

Ban giám khảo chấm điểm từng gian hàng