• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI DỰ THI VIẾT VỀ TẤM GƯƠNG “NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT” NĂM 2021 VIẾT VỀ EM NGUYỄN BẢO THI

Họ và tên   : Hoàng Thị Thảo

Giới tính: Nữ

Ngày, tháng, năm sinh: 30/12/1993

Đơn vị công tác: Trường Tiểu học Trần Phú

Địa chỉ: Ngũ Hiệp, Thanh Trì,  Hà Nội

Số điện thoại: 0985705293

 

Họ và tên nhân vật: Nguyễn Bảo Thy

Đơn vị công tác: Học sinh tại Trường Tiểu học Trần Phú

Địa chỉ liên hệ: Lớp 3A6, trường Tiểu học Trần Phú, Hoàng Mai, HN.

Sinh thời Bác Hồ kính yêu đã phát động phong trào “Nghìn việc tốt”: “Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả đất nước ta là một rừng hoa đẹp”.  Cho đến nay, đã có không ít tấm gương “Người tốt việc tốt” trên cả nước. Nhiều trong số đó là các em học sinh, những chủ nhân tương lai của đất nước. Nguyễn Bảo Thy - học sinh lớp 3A6, trường Tiểu học Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội là một tấm gương sáng về “Người tốt, việc tốt” đáng được biểu dương.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống hiếu học và sự giáo dục tốt của bố mẹ, ngay từ nhỏ Bảo Thy là một em bé ngoan ngoãn và rất thông minh. Em học đều tất cả các môn và luôn chuẩn bị kĩ bài ở nhà trước khi đến lớp. Giờ học nào em cũng hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng bài. Bảo Thy luôn chăm chú nghe giảng, những kiến thức nào chưa hiểu em hỏi thầy cô ngay để có thể hiểu rõ hơn về những kiến thức đó, cũng như để mở rộng thêm tầm hiểu biết của mình.

Bảo Thy rất dịu dàng, tốt bụng, luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến các bạn trong lớp nhưng cũng rất cương trực, thẳng thắn với những quyết định em cho là đúng. Em còn đưa ra lý lẽ cho những ý kiến đó để mọi người hiểu và đồng tình với mình.Chính vì vậy, em luôn được các bạn tín nhiệm và bầu là lớp trưởng suốt 3 năm học qua. Trong mắt các bạn cùng lớp, Bảo Thy luôn là một bạn lớp trưởng gương mẫu, trách nhiệm, nhiệt tình. Nhờ có em mà các phong trào của lớp luôn rất sôi nổi và hiệu quả. Hai năm học liền em đều đạt danh hiệu: “Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện”.

Ngoài thành tích học tập tốt, em còn là một học sinh tích cực tham gia các phong trào TDTT và đạt giải ba trong cuộc thi Teakwondo cấp Quận năm 2020. Em còn vinh dự được lên báo Thiếu niên Tiền Phong với sản phẩm “Thành phố tươi đẹp” trong cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 17.

 

 


Nguồn:thtranphu.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 93
Tháng 10 : 2.254
Tháng trước : 1.896
Năm 2021 : 25.985
Năm trước : 21.298
Tổng số : 49.119