• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2019 - 2020

 Trong không khí hân hoan của thiếu nhi Thủ đô thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 và căn cứ vào Kế hoạch liên tịch số 06 của Quận Đoàn và Phòng Giáo dục và đào tạo quận Hoàng Mai. Sáng ngày 09/06/2020 Liên đội trường Tiểu học Trần Phú long trọng tổ chức chương trình Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ.

Đại hội vinh dự được đón tiếp Anh Nguyễn Trung Kiên – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Quận Hoàng Mai, ông Nghiêm Xuân Hùng – Thường vụ Đảng ủy – Phó Chủ tịch phường Trần Phú, Anh Cao Viết Sinh – Bí thư Đoàn Thanh niên phường Trần Phú và các bác là thường trực Ban phụ huynh nhà trường.

Đại hội được tổ chức để biểu dương những thành tích của thiếu nhi tiêu biểu, đây là những đoá hoa tươi thắm nhất dâng lên mừng sinh nhật chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đại hội đã báo cáo những kết quả nội bật trong việc thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Hoàng Mai thi đua thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy”. Thông qua đại hội giúp cho các bạn thiếu niên và nhi đồng hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự yêu thương, quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi. Từ đó xác định đúng mục tiêu học tập phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi- Cháu ngoan Bác Hồ.

          Đến tham dự đại hội, Anh Nguyễn Trung Kiên – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Quận Hoàng Mai phát biểu khen ngợi những thành tích Liên đội đã đạt được trong 5 năm vừa qua. Đồng thời anh cũng giao nhiệm vụ cho các em thiếu niên nhi đồng trong việc thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

          Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ, Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, Liên đội gắn biển công trình măng non phòng truyền thống – Đội mới. Các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh tiêu biểu được tham quan phòng truyền thống, được nghe giới thiệu về lịch sử nhà trường. Đại diện cho các bạn học sinh tieu biểu. Em Phạm Phương Thảo lớp 5A2 cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được là 1 trong 24 em học sinh tiêu biểu được nhận khen thưởng Cháu ngoan Bác Hồ và được tham quan học tập tại phòng truyền thống. Dù là học sinh cuối cấp nhưng em vẫn hứa luôn thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy và tích cực tham gia phong trào Công tác Đội.

Đại hội cũng là dịp để Liên đội tuyên dương và nhân rộng các gương Cháu ngoan Bác Hồ thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”. Liên đội tuyên dương 24 em học sinh tiêu biểu 24 bông hoa đẹp nhất trong số 1140 bông hoa cháu ngoan Bác Hồ – Chủ nhân Thăng Long của Liên đội Tiểu học Trần Phú . Mỗi bông hoa có một vẻ đẹp khác nhau, một mầu sắc khác nhau tạo thành bó hoa tươi thắm, ngát hương dâng lên Bác Hồ kính yêu.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Lễ chào cờ theo nghi thức Đội

 

Lễ dâng hoa lên Bác

 

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

 

Đ/c Nguyễn Thị Kim Giang  - BTCB – HT nhà trường
Đ/c Trần Thị Hảo – Phó HT thay mặt BTN đọc báo cáo công tác Đội giai đoạn 2015-2020

 

 

 

Đại biểu trao chuyên hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cho 24 em học sinh tiêu biểu
 trong các hoạt động, phong trào Công tác Đội

 

Anh Nguyễn Trung Kiên – Phó CT HĐĐ Quận Hoàng Mai phát biểu tại đại hội

 

Em Nguyễn Anh Thư – LĐT thay mặt các em HS đọc quyết tâm thư

 

 

Đại biểu tham dự gắn biển Công trình măng non 
chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 - 2020

 

 

Đại biểu tham quan công trình

 

Đại biểu chụp ảnh kỉ niệm cùng các em học sinh 

 


Tác giả: Nguyễn Hoa Lý
Nguồn:thtranphu.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 54
Tháng 10 : 3.292
Tháng trước : 2.152
Năm 2020 : 17.879
Năm trước : 1.836
Tổng số : 19.715