• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và rồi thay đổi nơi công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Ngày hôm nay, trong những ngày đầu năm 2020, trong tiết trời xuân ấm áp, nhà nhà tất bật chuẩn bị đón một cái Tết ấm áp bên gia đình, công đoàn trường Tiểu học Trần Phú long trọng tổ chức buổi chia tay các đồng chí Giáo viên mới đỗ công chức chuyển về công tác tại ngôi trường mới.

7 đồng chí Giáo viên sắp chuyển công tác đều là các giáo viên trẻ, thời gian công tác tại trường chưa nhiều. Thời gian công tác nhiều nhất là hơn 2 năm, ít cũng hơn 1 năm học. Các Giáo viên đều là những Giáo viên trẻ, có chuyên môn vững vàng, lòng nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ. Đặc biệt, với sức trẻ, họ luôn nhiệt tình, hăng hái tham gia mọi hoạt động của công đoàn, chi đoàn và nhà trường. Trong thời gian công tác tại nhà trường, họ luôn được hội đồng sư phạm đánh giá cao về chuyên môn, được phụ huynh và học sinh tin yêu, chất lượng dạy học của HS lớp chủ nhiệm luôn được giữ vững.

Sau kì thi Công chức, viên chức năm 2019, các đồng chí Giáo viên đã giành được cho mình một vị trí việc làm ổn định, vững chắc tại một ngôi trường mới. Tuy số năm công tác tại trường chưa nhiều nhưng các họ đã để lại cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường những ấn tượng, những kỉ niệm đẹp về những giáo viên trẻ tuy còn non nớt về tuổi nghề nhưng giàu lòng nhiệt tình, hăng hái trong mọi công việc… Tuy còn những vấp váp nhỏ nhưng họ đã cùng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên.

Đến dự với chương trình có cô giáo Nguyễn Thị Kim Giang – Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Vũ Thị Thanh Tú – Phó Bí Thư Chi bộ, thanh tra nhà trường, cô giáo Trần Thị Hảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường,cô giáo Trần Thị Thùa – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cùng toàn thể thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên trong trường.

Mở đầu chương trình buổi gặp mặt chia tay các GV chuyển công tác, cô Nguyễn Thị Kim Giang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho HĐSP lên phát biểu ý kiến. Tiếp đến, cô Trần Thị Thùa - chủ tịch công đoàn nhà trường có đôi lời phát biểu với các GV chuyển công tác; cô Trần Thị Hảo - Phó Hiệu trường nhà trường phát biểu động viên các GV; cô Trần Ánh Tuyết - Bí thư chi đoàn đại diện chi đoàn phát biểu.

Chia tay các đồng chí GV chuyển công tác về đơn vị mới, công đoàn, nhà trường và các đoàn thể có món quà lưu niệm gửi đến các GV bằng tình cảm chân thành của tập thể HĐSP nhà trường.

Xin kính chúc 7 đồng chí GV về nơi công tác mới có sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui trong cuộc sống, đưa các hoạt động ở đơn vị mới tiến xa hơn và luôn nhớ về ngôi trường TH Trần Phú đầy yêu thương.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình :

Cô Nguyễn Thị Kim Giang-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Cô Trần Thị Thùa - chủ tịch công đoàn nhà trường có đôi lời phát biểu
Công đoàn nhà trường trao tặng quà cho các GV chuyển công tác.
Công đoàn nhà trường trao tặng quà cho các GV chuyển công tác.
Chi đoàn, tổ 1,2,3 tặng quà cho các GV.
Tổ 4,5 tặng quà cho GV của tổ.
Cô Vũ Thúy Vân đại diện cho các GV chuyển công tác nêu suy nghĩ, tình cảm.

 


Tác giả: Nguyễn Thanh Nhàn
Nguồn:thtranphu.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 83
Tháng 08 : 1.132
Tháng trước : 2.298
Năm 2022 : 20.037
Năm trước : 30.887
Tổng số : 74.058