• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU THƯ VIỆN TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TRÌ VÀ TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN PHÚ

Thực hiện  công văn số 5160/SVHTT-TV ngày 25/12/2018 của Sở Văn hóa và Thể thao về việc tăng cường  phối hợp hoạt động, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về thư viện và đẩy mạnh các hoạt động giáo dục, học tập suốt đời trong các thư viện giai đoạn 2017-2020, đồng thời tiếp nối thành công của hoạt động này trong gần hai năm triển khai.

       Căn cứ vào tình hình hoạt động thư viện của hai nhà trường Tiểu học Thanh Trì và trường Tiểu học Trần Phú. Được sự nhất trí của Cấp ủy- BGH của hai nhà trường. Hôm nay, sáng ngày 12/4/2021, trường TH Thanh Trì và trường TH Trần Phú tổ chức  chương trình “Giao lưu thư viện trường TH Thanh Trì và trường TH Trần Phú ”  nhằm  nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, khuyến khích việc đọc sách, đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo cho các em trong học tập và trong các hoạt động xã hội.

Đến dự với chương trình là sự có mặt của cô giáo Nguyễn Thị Kim Giang – BTCB - Hiệu trưởng trường TH Trần Phú; về phía trường TH Thanh Trì là sự có mặt của cô giáo Nguyễn Thị Phương Liên - Bí thư chi bộ - HT nhà trường, các cô giáo trong Ban giám hiệu trường Tiểu học Thanh Trì. Cùng với sự có mặt của các cán bộ GV, đội cộng tác viên thư viên và tập thể học sinh của hai nhà trường.

Qua phần giao lưu giới thiệu sách “Đời dũng cảm của Kim Đồng” do đội cộng tác viên thư viện trường TH Trần Phú thể hiện và phần giới thiệu sách “Võ Thị Sáu con người và huyền thoại” do đội cộng tác viên trường TH Thanh Trì thể hiện, đã khơi dậy nguồn cảm hứng đọc sách trong học sinh, giúp các bạn học sinh nâng cao khả năng đọc sách và giúp cho hoạt động thư viện hai nhà trường ngày càng vững mạnh.

Sau chương trình, đại diện BGH trường TH Trần Phú đã tặng sách kỉ niệm cho thư viện trường TH Thanh Trì. Sau buổi giao lưu, thầy và trò trường TH Trần Phú vô cùng hân hoan khi được tham quan thư viện của trường TH Thanh Trì . Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BGH trường TH Thanh Trì đã tạo cơ hội để thư viện hai nhà trường được giao lưu, học hỏi. Xin kính chúc cho thư viện trường TH Trần Phú và trường TH Thanh Trì ngày càng phát triển vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 
Văn nghệ mở đầu chương trình
của đội văn nghệ trường TH Trần Phú

 

 
Văn nghệ mở đầu chương trình
của đội văn nghệ trường TH Thanh Trì

 

 
Đại diện BGH trường Trần Phú
trao tặng sách cho thư viện trường Thanh Trì

 

 
Chụp ảnh kỉ niệm
đội cộng tác viên thư viện hai nhà trường

 


Tác giả: Nguyễn Thanh Nhàn
Nguồn:thtranphu.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 68
Tháng 12 : 8
Tháng trước : 4.637
Năm 2022 : 33.266
Năm trước : 30.887
Tổng số : 87.287