CÔNG TÁC VỆ SINH KHỬ KHUẨN PHÒNG HỌC CUỐI TUẦN ĐẢM BẢO AN TOÀN TRƯỜNG HỌC

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học, trường Tiểu học Trần Phú luôn thực hiện nghiêm túc công tác tổng vệ sinh trường học sau mỗi tuần làm việc để chuẩn bị một môi trường an toàn nhất cho các em học sinh khi bước vào tuần học mới.

Hằng ngày, cuối giờ học buổi sáng chiều, các cô giáo đều thực hiện nghiêm túc công tác vệ sinh lớp học bằng nước sát khuẩn thông thường. Cuối tuần, thực hiện văn bản chỉ đạo của các cấp và sự hướng dẫn về công tác vệ sinh trường lớp do Sở Y tế hướng dẫn, CBGVNV trường Tiểu học Trần Phú lại thực hiện tổng vệ sinh toàn trường với dung dịch khử khuẩn Cloramin B.

Ngoài ra, nhà trường thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn như: đo thân nhiệt; khử khuẩn tay trước khi vào trường; hướng dẫn học sinh rửa tay đúng cách, đúng thời điểm; giữ khoảng cách khi ăn uống; chiếu những video hướng dẫn học sinh các cách phòng chống dịch; phối hợp với phụ huynh nhắc nhở mang bình nước cá nhân, nước rửa tay khô, khẩu trang…

Các đ/c GV- VN- Học sinh  tham gia vệ sinh khử khuẩn

Tác giả: Nguyễn Hoa Lý