• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HÂN HOAN TRONG BUỔI LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN PHÚ NĂM HỌC 2021 - 2022

          Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2021-2022 đồng thời tổ chức Lễ trưởng thành cho học sinh lớp 5, sáng ngày 27/5/2022, trường Tiểu học Trần Phú đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Tới dự buổi lễ có ông Cao Xuân Hùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Trần Phú; ông Nghiêm Xuân Hùng – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường Trần Phú; bà Lương Mai Ngân – Phó Bí thư Đoàn phường Trần Phú; đại diện Ban phụ huynh của 24 lớp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Trong tình hình chung của xã hội, năm học 2021-2022 của thầy và trò trường Tiểu học Trần Phú cũng là năm học gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Trong 9 tháng của năm học thì có hơn 7 tháng học trực tuyến, phải đến gần 2 tháng cuối năm thầy cô và học sinh mới được hân hoan gặp gỡ để dạy – học trực tiếp. Bởi vậy, mở đầu buổi lễ, lời ca tiếng hát được các con học sinh cất lên khiến ai nấy đều vui mừng nhưng cũng không khỏi xúc động vì đã gần một năm nay các con học sinh không được tới trường, không được thể múa hát sân khấu thân quen.

Tiếp theo chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Kim Giang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, trong đó cô nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học. Đồng thời cô cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong năm học qua của nhà trường.

Năm học này - năm học mà đại dịch Covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động dạy và học của nhà trường. Song với sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của các thầy cô giáo, các em học sinh, nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Cao Xuân Hùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Trần Phú đã chúc mừng những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Đồng thời ông cũng mong muốn nhà trường tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa các thành tích trong năm học tiếp theo.

Năm học 2021-2022 đã kết thúc. Sau những tháng ngày học tập và rèn luyện tại nhà trường, các em học sinh sẽ được nghỉ hè để vui chơi và sinh hoạt tại nơi cư trú. Để bàn giao học sinh về địa phương, cô Nguyễn Thị Kim Giang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Lương Mai Ngân – Phó Bí thư Đoàn phường Trần Phú ký biên bản bàn giao học sinh về địa phương. Tại địa phương, các em sẽ được sinh hoạt hè và tiếp tục tham gia các hoạt động phát triển kĩ năng sống.

Trong buổi Lễ tổng kết, có lẽ xúc động nhất là phần Chia tay học sinh khối 5. 213 em học sinh khối 5 được ôn lại hành trình khôn lớn của mình trong 5 năm học tập dưới mái trường Tiểu học. Các em còn được lắng nghe những cảm xúc của bạn bè chia sẻ về mái trường thầy cô trong buổi chia tay; được nghe lời dặn dò động viên của các cô giáo khối 5 và Ban giám hiệu nhà trường. Gần rồi xa, gặp rồi tạm biệt, năm học cuối cùng của bậc Tiểu học đã khép lại. Những giọt nước mắt đã lăn dài trên khoé mắt của cô trò trong buổi chia tay.

Buổi lễ khép lại bằng những lời ca tiếng hát ngọt ngào của cô trò Trường Tiểu học Trần Phú. Một năm học thật đặc biệt nữa đã khép lại rồi! Chúc cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường nhiều sức khoẻ, chủ động và sáng tạo hơn nữa để đưa nhà tích của nhà trường bay cao và bay xa hơn./.

* Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:

 

 

 

 

 


Tác giả: Đỗ Thị Mai Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 57
Tháng 10 : 606
Tháng trước : 2.643
Năm 2022 : 24.334
Năm trước : 30.887
Tổng số : 78.355