HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN PHÚ NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện công văn hướng dẫn số 2725/HDLT- SGD ĐT- CĐN ngày 09/09/2022 của Sở giáo dục và Công đoàn ngành giáo dục về việc Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023;

Được sự nhất trí của Cấp ủy, Ban giám hiệu và Hội đồng trường.

Chiều ngày 19/9/2022, trường Tiểu học Trần Phú long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023. Tham dự Hội nghị có: đồng chí Nguyễn Tiến Võ- Thường vụ Đảng ủy- Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc, đồng chí Nghiêm Xuân Hùng- Phó Chủ tịch phường Trần Phú, đại diện Ban cha mẹ học sinh, các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Trần Phú được tổ chức nhằm phát huy tinh thần dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, đổi mới phương pháp dạy và học nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Mở đầu, đội văn nghệ của giáo viên và học sinh đã gửi tới Hội nghị những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Em Vũ Minh Anh lớp 5A6 đã thay mặt hơn 1000 học sinh nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng Hội nghị với mong muốn Hội nghị của thầy cô sẽ thành công rực rỡ.

Sau phần nghi lễ chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Ban đại diện Cha mẹ học sinh đã tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Tại Hội nghị, các văn bản  theo quy định đã được thông qua để tập thể đóng góp ý kiến. Mở đầu, đồng chí Trần Thị Hảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và triển khai phương hướng triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Năm học vừa qua, vì phải ứng phó với đại dịch Covid-19, việc dạy học trực tuyến kéo dài hơn 7 tháng, nhưng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh, trường đã đạt được những thành tích đáng trân trọng: trường Tiểu học Trần Phú đã được UBND Quận Hoàng Mai khen tặng danh hiệu Tập thể Lao động Tiên tiến; Liên đội đạt danh hiệu Liên đội mạnh xuất sắc cấp Thành phố; Công đoàn được Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai khen có thành tích xuất sắc trong phong trào Giỏi việc nước, đảm việc nhà .

Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Kim Giang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu và việc thực hiện dân chủ trong cơ quan.

Thay mặt Công đoàn, đồng chí Trần Thị Thùa- Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022; nội dung xét khen thưởng và dự kiến phong trào thi đua năm học 2022 – 2023.

Thay mặt Ban Thanh tra Nhân dân, đồng chí Vũ Hằng Nga đã báo cáo các hoạt động của ban thanh tra năm học 2021-2022 và phương hướng hoạt động năm học 2022-2023. Được sự ủy quyền của đồng chí Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Tú Lệ - kế toán đã báo cáo Quy chế chi tiêu nội bộ sửa đổi.

Sau báo cáo là phần thảo luận, đóng góp ý kiến sôi nổi của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường về các chỉ tiêu thi đua và biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Đoàn chủ tịch đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học này.

Nhân dịp này, Hội nghị cũng đã tuyên dương khen thưởng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích cao cho 07 đồng chí. Đồng chí Trần Thị Thùa – Chủ tịch công đoàn phát động thi đua năm học mới và cùng đồng chí Hiệu trưởng ký kết giao ước thi đua thể hiện sự quyết tâm và đồng thuận cao của tập thể Hội đồng sư phạm.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023 của Trường Tiểu học Trần Phú đã thành công tốt đẹp.Mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, về đội ngũ, công tác tuyển sinh… nhưng với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường cùng với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Trần Phú vững tin sẽ khắc phục khó khăn và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022 - 2023./.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:

Tác giả: Đỗ Thị Mai Hương
Năm 2022 : 33.266