• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG CHÀO MỪNG 20 NĂM THÀNH LẬP QUẬN HOÀNG MAI NĂM HỌC: 2022-2023

Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) là ngày hội thể thao của học sinh, được tổ chức với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đánh giá chất lượng hoạt động thể dục thể thao của học sinh, đồng thời phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bồi dưỡng đào tạo học sinh tham gia HKPĐ cấp Quận.

Sáng ngày 23/9/2022, được sự nhất trí của Cấp ủy, Ban giám hiệu , trường Tiểu học Trần Phú đã tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2022 – 2023. Ngày hội đã thu hút sự tham dự của tất cả các bạn học sinh toàn trường và toàn thể cán bộ giáo viên và các vận động viên tranh tài ở các nội dung: đá bóng, bơi lội,….. Tham dự lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay, có đoàn đại biểu là: Ban giám hiệu nhà trường; đại diện thường trực cha mẹ học sinh, các  thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trường Tiểu học Trần Phú. Buổi lễ được tổ chức trang trọng với phần diễu hành qua khán đài gồm 140 em vận động viên, đây thực sự là những gương mặt tiêu biểu đại diện các vận động viên tham dự những môn thi đấu chính thức trong chương trình: Đội cờ - Ảnh Bác – Đội hồng kỳ - Đội thi môn bóng đá các khối 2, 3, 4, 5 Đội vận động viên thi bơi.

Mở đầu chương trình, giáo Nguyễn Thị Kim Giang – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc. Tiếp theo, thầy giáo Nguyễn Tuấn Linh – giáo viên thể dục thay mặt tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ.  Đại diện học sinh: em Nguyễn Trí Tâm học sinh lớp 5A4 đọc lời hứa của vận động viên.

Thu hút toàn trường là chương trình văn nghê sôi động làm cho không khí ngày Hội tràn đầy hứng khởi. Sau Lễ khai mạc, 19 em đội trưởng của các lớp đã nhanh chóng tham gia bốc thăm thứ tự thi đấu. Các Ban phụ huynh học sinh đã kêu gọi các phụ huynh trong lớp tài trợ cho đội vận động viên dự thi đầy đủ. Ngoài ra, Ban quản lý sân bóng phường Trần Phú tạo điều kiện cho nhà trường mượn sân bóng để thi đấu trong tuần tới. Xin chúc cho các lớp từ khối 2 đến khối 5 sẽ chuẩn bị chu đáo và cống hiến cho khán giả những trận bóng vui và chất lượng chuyên môn cao.

Qua Hội Khoẻ Phù Đổng lần này, nhà trường sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung vào các đội tuyển để bồi dưỡng và tham dự Hội Khoẻ Phù Đổng cấp Quận sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Đỗ Ngọc Châm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 68
Tháng 12 : 7
Tháng trước : 4.637
Năm 2022 : 33.265
Năm trước : 30.887
Tổng số : 87.286