• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CON CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2021 - 2022

Năm học 2020 - 2021 là một năm học đầy khó khăn với ngành Giáo đục nói chung và thầy trò trường Tiểu học Trần Phú nói riêng ; một năm học với nhiều biến động do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19. Thời gian học trực tuyến kéo dài, ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập và rèn luyện của HS.Vượt lên khó khăn, tập thể con Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Ngày 25/05/2022, trong không khí hối hả của những ngày cuối năm học 2021 - 2022, công đoàn trường TH Trần Phú long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương khen thưởng con cán bộ, giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc năm học 2021 - 2022.

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện nhà trường và công đoàn: cô Nguyễn Thị Kim Giang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Trần Thị Hảo - Phó Hiệu trưởng; cô Trần Thị Thùa - Chủ tịch Công đoàn  cùng  28 gương mặt con các đồng chí công đoàn viên nhà trường.

Mở đầu Lễ Tuyên dương,  cô Nguyễn Thị Kim Giang – đại diện Ban giám hiệu đã có đôi lời phát biểu tổng kết thành tích của nhà trường trong năm học qua và dặn dò các con luôn chăm chỉ, cố gắng trong học tập. Nhà trường đã trao phần thưởng cho 5 bạn đạt danh hiệu HS giỏi cấp Thành phố, cấp Quận và 23 bạn đạt thành danh hiệu HS xuất sắc, HS tiên tiến năm học 2021 - 2022. Lần lượt các gương mặt sáng ngời, vui vẻ bước lên sân khấu nhận thưởng. Các món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng sự quan tâm lớn lao của Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường. Đây là nguồn động viên vô cùng to lớn để các em tiếp tục cố gắng, đạt được những thành tích cao hơn trong những năm học sau.

Phần Giao lưu – tọa đàm cũng thu hút sự chú ý của những người tham dự. Là cựu học sinh nhà trường, em Giang Vũ Long học sinh lớp 11 đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới cô giáo chủ nhiệm, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã hết lòng dạy dỗ, quan tâm động viên khích lệ các em trong suốt 5 năm học Tiểu học.

Em Trần Nam Anh học sinh lớp 1A4, đã cảm ơn các cô giáo đã quan tâm dạy dỗ và tổ chức một buổi lễ khen thưởng ý nghĩa. Em xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và cố gắng đạt thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo.

Hội nghị Gặp mặt, Tuyên dương khen thưởng con các đ/c công đoàn viên có kết quả học tập tốt năm học 2021 - 2022 khép lại bằng một bữa tiệc nhỏ do nhà trường chuẩn bị. Ngoài kia, tiếng ve kêu râm ran cùng hàng phượng vĩ khoe sắc thắm như đang dang tay chào đón các em vào một mùa hè sôi động và bổ ích.

         Hy vọng sang năm học mới, thầy và trò trường Tiểu học Trần Phú sẽ tiếp tục gặt hái được những kết quả rực rỡ!

  • Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ tuyên dương khen thưởng:
  •  

     

     


Tác giả: Nguyễn Thu Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 72
Tháng 07 : 75
Tháng trước : 2.853
Năm 2022 : 16.682
Năm trước : 30.887
Tổng số : 70.703