SINH HOẠT CHI BỘ CHUYÊN ĐỀ QUÝ II NĂM 2022 Chủ đề: “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thực hiện các văn bản hướng dẫn của Quận ủy Hoàng Mai, Đảng ủy phường Trần Phú về việc xây dựng kế hoạch và đăng ký nội dung sinh hoạt chuyên đề năm 2022 đối với các Chi bộ trực thuộc, nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị. Căn cứ Kế hoạch số 41/ KH- ĐU của Đảng ủy phường Trần Phú về thực hiện đề án số 11, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Căn cứ vào tình hình thực tế của Chi bộ Tiểu học Trần Phú, Cấp ủy chi bộ Tiểu học đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chi bộ chuyên đề quý II năm 2022 vào lúc 17h ngày 23-05-2022 với chủ đề: “Tăng cường khối đại đoàn kết , xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM”. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có có đ/c Nguyễn Tiến Võ - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ phường Trần Phú cùng 17/17 đảng viên chi bộ. Đ/c BT chi bộ đã xây dựng Kế hoạch và gửi trước nhiều ngày cho đảng viên nghiên cứu và chuẩn bị đóng góp ý kiến.

Tại buổi sinh hoạt, đ/c Nguyễn Thị Kim Giang - Bí thư chi bộ đã trình bày dự thảo kế hoạch chuyên đề. Qua đó nêu rõ: Để xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong Đảng và tập thể, tổ chức, đòi hỏi các cấp ủy và mỗi cán bộ, đảng viên cần nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng khối đoàn kết nội bộ và bảo vệ chính trị nội bộ, bảo vệ tổ chức, bảo vệ đồng chí, bảo vệ đồng nghiệp. Mỗi cán bộ, đảng viên phải xây dựng lối sống trong sạch, lành mạnh, tương thân, tương ái, tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Quán triệt và thực hiện tốt quan điểm, đường lối, chủ trương, chính sách đúng đắn của Đảng, tạo sự thống nhất về chính trị, tư tưởng, về ý chí và hành động. Tăng cường giáo dục đạo đức cách mạng, chăm lo củng cố tình đồng chí trong Đảng.

Đ/c Trần Thị Hảo đã thay mặt cấp uỷ báo cáo đánh giá kết quả thực hiện chuyên đề. Với tinh thần đoàn kết, các đoàn thể, các bộ phận nhà trường hoạt động nhịp nhàng dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, năm học 2021-2022, nhà trường đã hoàn thành chỉ tiêu năm học, đề nghị Quận khen tập thể LĐTT, ...

Tại hội nghị, 4 đ/c đảng viên đã tích cực tham luận, phát biểu ý kiến có chất lượng, sát chủ đề, tập trung đề ra giải pháp tu dưỡng rèn luyện cho cá nhân, cho tập thể mỗi khối lớp.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt, đ/c Nguyễn Tiến Võ đã ghi nhận sự chuẩn bị nghiêm túc của đảng viên chi bộ và chỉ đạo chi bộ tiếp tục phát huy, lựa chọn và tổ chức những chuyên đề chuyên sâu thiết thực cho quý tới.Thay mặt chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Kim Giang- Bí thư Chi bộ đã cảm ơn, tiếp thu ý kiến và chốt các nội dung mỗi đảng viên, chi bộ cần tiếp tục thực hiện rèn luyện để noi gương, học tập Bác Hồ, vận dụng vào việc dạy học.

Đ/c Nguyễn Thu Hằng - thư ký chi bộ đã thông qua Nghị quyết chi bộ . Chi bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ sinh hoạt quý II năm 2022./.

*Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chi bộ chuyên đề quý II năm 2022 của Chi bộ Tiểu học Trần Phú:

Tác giả: Nguyễn Thu Hằng