THÔNG BÁO TUYỂN GIÁO VIÊN TIỂU HỌC (BỘ MÔN: ÂM NHẠC, TIẾNG ANH, TIN HỌC) NĂM HỌC: 2022 - 2023

Với mục tiêu xây dựng đội ngũ những nhà giáo tâm huyết, có năng lực và trình độ chuyên môn vững vàng, ham học hỏi, giàu khả năng sáng tạo, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy.

Để phục vụ giảng dạy môn Âm nhạc, Tiếng Anh, Tin học cho năm học 2022 - 2023 trường Tiểu học Trần Phú - Hoàng Mai - Hà Nội  cần tuyển giáo viên tiểu học, cụ thể:

CÁC VỊ TRÍ CẦN TUYỂN:

Số lượng:   01 giáo viên Âm nhạc.

01 giáo viên Tiếng Anh.

01 giáo viên Tin học.

*Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học Sư phạm chính quy loại Khá trở lên hoặc chuyên ngành Tin học, Tiếng Anh (có giấy chứng chỉ nghiệp vụ sự phạm)
  • Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp tại các trường công, bán công có uy tín, trường tư thục chất lượng cao và các trường song ngữ, quốc tế.
  • Ngoại hình khá, phát âm chuẩn, yêu nghề, mến trẻ.
  • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, phần mềm ứng dụng trong giảng dạy
  • Năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến, sẵn sàng đổi mới phương pháp giảng dạy.
  • Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết tình huống và kỹ năng làm việc nhóm tốt.
  • Không trong thời gian bị kỷ luật hành chính hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội hoặc tạm trú Hà Nội.

Tác giả: TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI