• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC: 2019 – 2020

            Mỗi chúng ta đều biết sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người.Khỏe để học tập tốt, lao động tốt! Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh.Hôm nay, được sự chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ và BGH nhà trường, Trường TH Trần Phú long trọng tổ chức lễ khai mạc HKPĐ cấp trường năm học 2019 - 2020.

Tới dự buổi lễ có:   Cô giáo Nguyễn Thị Kim Giang - BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường . Cô giáo Vũ Thanh Tú - Phó BT chi bộ nhà trường. Cô giáo Trần Thị Hảo – phó Hiệu trưởng nhà trường, bác Nguyễn Bích Hà Ban đại diện CMHS nhà trường và  các bác đại diện thường trực CMHS và còn có đông đủ HS 24 lớp và 9 đội vận động viên đại diện cho 9 môn thi đấu.            

Mở đầu chương trình của buổi khai mạc  Lễ diễu hành biểu dương lực lượng Hội khỏe Phù Đổng. Khối diễu hành gồm 140  em VĐV . Đây là những gương mặt tiêu biểu đại diện các VĐV tham dự những môn thi đấu chính thức trong chương trình gồm CLB aerobic, VĐV cầu lông, võ, bóng đá, bơi…  Cô giáo Nguyễn Thị Kim Giang - BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đồng thời là trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc chương trình. Thầy giáo Nguyễn Tuấn Linh- GVTD đại diện cho tổ trọng tài lên tuyên thệ . Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng, đội ngũ thầy cô giáo, các vận động viên chấp hành nghiêm nội quy, điều lệ của BTC, giữ vững kỷ luật trong thi đấu, thi đua quyết thắng, giành nhiều thành tích cao trong HKPĐ cấp Quận sắp tới.  Em Lương Hoàng Yến   học sinh lớp 4A4 - đại diện cho các vận động viên  lên đọc  lời hứa.

           Trong  buổi Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng,  học sinh của trường Tiểu học Trần Phú đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đến từ các khối 2,3,4 và các tiết mục thi Aerobic của các khối lớp rất hay, sôi động và đẹp mắt. Kết thúc môn thi Aerobic , Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 02 giải Ba cho các khối lớp.

          Chương trinh khai mạc đã kết thúc, ai ai cũng vui phấn khới. Đặc biệt các vận động viện sẽ quyết tâm luyện tập để thi đấu đạt kết quả cao.

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng:

Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn

 

Nhãn
Nhãn

 


Tác giả: Dương Ngọc Ngà
Nguồn:thtranphu.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 43
Tháng 06 : 68
Tháng trước : 1.524
Năm 2020 : 6.470
Năm trước : 1.836
Tổng số : 8.306