ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ 2019 - 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, Liên Đội Trường Tiểu học Trần Phú long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020 nhằm Báo cáo công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động của Đội và bầu ra Ban chỉ huy liên đội năm học 2019 - 2020.

Đến dự đại hội có đồng chí Lương Mai Ngân - Phó bí thư Đoàn phường Trần Phú; cô giáo Nguyễn Thị Kim Giang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo là phụ trách chi, các thầy cô trong chi đoàn nhà trường và 24 bạn đội viên là đại biểu xuất sắc đại diện đội viên toàn trường.

Đại Hội được diễn ra trong không khí trang trọng, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2018 - 2019 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2019 - 2020, 100% đại biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm 7 bạn đội viên.

Tại đại hội, cô giáo Nguyễn Thị Kim Giang phát biểu cũng như giao nhiệm vụ cho các bạn học sinh trong Ban chỉ huy Liên đội về một chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2019 - 2020 như: tuyên truyền tới các em cán bộ Chi đội, Ban chỉ huy Liên đội hưởng ứng và góp phần nâng cao chỉ tiêu học sinh khối 4,5 có chứng chỉ bơi, toàn trường tham gia chương trình sữa học đường hay việc nâng cao chất lượng học tiếng Anh của nhà trường. Các bạn cán bộ Ban chỉ huy Liên đội là những tuyên truyền viên, là lực lượng giúp liên đội đạt được những chỉ tiêu đề ra.

Kết thúc đại hội là sự ra mắt của BCH Liên đội mới năm học 2019 – 2020 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội. Hy vọng năm học này Liên đội Tiểu học Trần  Phú gặt hái được nhiều thành công, mang lại được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa thành tích nhà trường.

Những tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh
BCH Liên đội mới
chụp ảnh cùng đại biểu