• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC: 2019 - 2020

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, sáng ngày 19 tháng 9 năm 2019, trường tiểu học Trần Phú đã long trọng tổ chức Hội nghị Công nhân viên chức năm học 2019 - 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nghiêm Xuân Hùng – Phó chủ tịch phường Trần Phú, Ban Đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường.

Mở đầu hội nghị là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui tươi của cô và trò nhà trường. Tiếp theo, hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Kim Giang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2018 - 2019; đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng nhà trường trong việc thực hiện kế hoạch năm học 2018 -2019; phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Bản báo cáo đã đánh giá khách quan những thành tựu mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, những hạn chế cần khắc phục và đồng thời cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ cụ thể cho năm học 2019 – 2020. Bản phương hướng chỉ rõ mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên phải nỗ lực không ngừng, phát huy tính chủ động, sáng tạo, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, cập nhật thông tin để phục vụ cho công việc giảng dạy nhằm đạt được các mục tiêu  mà nhà trường đề ra sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Đồng chí đã nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong năm học là tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, tác phong cho giáo viên và học sinh, đẩy mạnh sinh hoạt chuyên môn qua “Trường học kết nối”,  quyết tâm động viên, khuyến khích học sinh tham gia đề án Sữa học đường, phổ cập bơi với tỷ lệ cao.

Hội nghị còn được nghe đồng chí Kế toán thông qua báo cáo Quy chế chi tiêu nội bộ (đã sửa đổi bổ sung) năm học 2019-2020; đại diện ban Thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019 và chương trình công tác nhiệm kỳ 2019 – 2021. Hội nghị nhận được các ý kiến, phát biểu tham luận sôi nổi của các đồng chí giáo viên trong trường. Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, các tham luận đã chỉ rõ những khó khăn trong công tác giảng dạy cũng như các lĩnh vực khác và đề xuất những giải pháp thực hiện. Đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã giải trình các ý kiến từ các bộ phận tại hội nghị, phân tích, lí giải làm rõ một số vấn đề mà Hội nghị quan tâm, thảo luận.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị Cán bộ viên chức của trường Tiểu học Trần Phú đã thành công rực rỡ trong sự nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Dựa trên những thành tích có được trong năm học trước, thầy và trò trường tiểu học Trần Phú quyết tâm thực hiện tốt những chỉ tiêu đã đề ra trong năm học 2019 - 2020. 

* Một số hình ảnh của hội nghị cán bộ, công chức, viên chức:

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị
Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị
Ban Thanh tra nhân dân ra mắt Hội nghị
Kí giao ước thi đua

 


Tác giả: Cao Thị Bích Thủy
Nguồn:thtranphu.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 43
Tháng 06 : 68
Tháng trước : 1.524
Năm 2020 : 6.470
Năm trước : 1.836
Tổng số : 8.306