• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019- 2020 và kế hoạch của UBND Thành phố Hà Nội về xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt- học tốt của ngành giáo dục Thủ đô.

Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2019  trường Tiểu học Trần Phú long trọng tổ chức “Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2019- 2020.”Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm, về giảng dạy, tổ chức lớp học, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ . Hội thi còn là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ. Từ đó, nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn , nghiệp vụ cho giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Mở đầu chương trình là lời phát biểu  cô giáo Trần Thị Hảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên khai mạc hội thi. Cô nhấn mạnh: Đây là cơ hội để giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học.Và với sự chuẩn bị chu đáo, hy vọng các thầy cô giáo sẽ nỗ lực hết mình để đạt được kết quả cao trong hội thi sắp tới.” Lời động viên của cô như một nguồn động viên lớn tạo thêm động lực và sự hào hứng cho các cô giáo, thầy giáo để các thầy các cô luôn sẵn sàng tham gia hội thi.

Tiếp đó, Cô giáo Bùi Phương Thanh thay mặt cho tập thể cán bộ -  giáo viên – nhân viên nhà trường phát biểu cảm tưởng. Gánh trên vai trách nhiệm to lớn của sự nghiệp “ trồng người”, các thầy, các cô giáo luôn mong mỏi, muốn đem hết khả năng cũng như kiến thức của mình để “ truyền lửa” cho các em học sinh thân yêu; hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao phó, đồng nghiệp tin yêu, gửi gắm và mong chờ. Mặc dù sẽ không thể tránh khỏi những va vấp hay tồn tại song các thầy các cô  sẽ luôn đem hết khả năng, sự sáng tạo của mình để góp phần vào việc nâng cao chất lượng hội thi đồng thời thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Hội thi giáo viên dạy giỏi đã trở thành ngày hội chuyên môn nghiệp vụ sư phạm trong nhà trường, thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu, sự đoàn kết, thống nhất cao của trí tuệ tập thể; phát huy phong trào chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục; đổi mới phương pháp dạy học trong nhà trường.

          Với sự quan tâm chỉ đạo đúng đắn, sát sao, việc đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo của Ban giám hiệu; sự nhiệt tình hưởng ứng và tham gia với tinh thần sôi nổi, trách nhiệm cao của đội ngũ giáo viên và lòng quyết tâm của các em học sinh, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở của trường Tiểu học Trần Phú năm học 2018 - 2019 chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ khai mạc  Hội thi Giáo viên giỏi cấp cơ sở trường Tiểu học Trần Phú năm học 2019 – 2020:

 

 


Tác giả: Giang Mĩ Lệ
Nguồn: thtranphu.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 399
Tháng trước : 1.020
Năm 2020 : 399
Năm trước : 4.202
Tổng số : 4.624