• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI MẠC MÔN BƠI THI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HỌC SINH NĂM HỌC: 2019-2020

      Hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh đặc biệt là phong trào bơi lội của học sinh. Chiều ngày 21/10/2019, được sự chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ và BGH nhà trường, Trường TH Trần Phú long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bơi 50m cấp trường năm học 2019 - 2020.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh trên địa bàn phường Trần Phú. Đồng thời, đẩy mạnh giáo dục kỹ năng sống thông qua việc dạy bơi giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, biết cách tự phòng vệ khi có nguy cơ đuối nước xảy ra, từ đó hạn chế tối đa về đuối nước ở học sinh; nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành và cộng đồng xã hội trong việc quan tâm, bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; huy động sự đóng góp của cộng đồng nhằm tiến tới phổ cập bơi trong trường học và phòng chống đuối nước cho học sinh. bơi cấp trường năm nay đã thu hút gần 50  lượt vận động viên ưu tú, tranh tài xuất sắc ở nội dung thi đấu 50m. Quy tụ tại giải bơi cấp trường năm học 2019 – 2020, không chỉ có các vận động viên xuất sắc của khối 3,4,5 mà còn có sự hiện diện của đông đảo cổ động viên là các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo từ các lớp. Tất cả đã khiến cuộc tranh tài trên “đường đua xanh” trở nên kịch tính, hấp dẫn và để lại nhiều ấn tượng khó phai. Sau phần phát biểu khai mạc của cô Nguyễn Thị Kim Giang- BTCB- Hiệu trưởng nhà trưởng, thầy Nguyễn Tuấn Linh đại diện tổ trọng tài lên tuyên thệ, em Nguyễn Thảo My đại diện lên phát biểu hưởng ứng. Sau hơn 1 giờ tranh tài quyết liệt, hầu hết các vận động viên đề quyết tâm không bỏ cuộc, nhiều em về đích với thời gian rất ngắn. Ban tổ chức đã nhanh chóng tổng hợp và trao giải cho các khối(giải nam/ nữ) gồm: 06 giải Nhất, 06 giải Nhì, 12 giải Ba.

Trong thời gian tiếp theo, những VĐV có thành tích xuất sắc trong giải đấu lần này sẽ tiếp tục được bồi dưỡng, đào tạo nhằm bổ sung vào đội tuyển bơi của trường tham gia thi các cấp. Đây là những kình ngư xuất sắc và là niềm hy vọng của đội tuyển Bơi lội Trần Phú, góp phần làm dày thêm bảng vàng thành tích về thể dục thể thao của nhà trường.

Giải thi bơi học sinh năm học 2019-2020 cấp trường đã kết thúc. Các em học sinh và PHHS rất phấn khởi. Đây là hoạt động khích lệ các học sinh tích cực học bơi để phòng chống tai nạn đuối nước, phổ cập bơi cho HS.

Dưới đây là một số hình ảnh trong giải bơi:

Các em VĐV thi bơi
Cô giáo Nguyễn Thị Kim Giang – phát biểu khai mạc
Thầy giáo Nguyễn Tuấn Linh tuyên thệ
        Các em VĐV tham gia thi bơi
Cô giáo Nguyễn Thị Kim Giang – Trao giải cho các em nữ khối 3
Cô giáo Nguyễn Thị Kim Giang – Trao giải cho các em nam khối 3
Nhãn
                   Cô giáo Nguyễn Thị Kim Giang – Trao giải cho các em VĐV  khối 4
Nhãn
Cô giáo Nguyễn Thị Kim Giang – Trao giải cho các em VĐV khối 5

Tác giả: Nguyễn Hoa Lý
Nguồn:thtranphu.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 43
Tháng 06 : 70
Tháng trước : 1.524
Năm 2020 : 6.472
Năm trước : 1.836
Tổng số : 8.308