• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KÝ CAM KẾT AN TOÀN GIAO THÔNG

Sáng ngày 9 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học Trần Phú long trọng tổ chức Lễ phát động tháng an toàn giao thông năm học 2019 - 2020 nhằm giáo dục ý thức cư xử có văn hóa, đúng luật pháp, hình thành tính tự giác khi tham gia giao thông, nhất là đối tượng học sinh; tạo môi trường giao thông trật tự, an toàn, văn minh, thân thiện, từng bước hình thành thói quen “Văn hóa giao thông”. Bên cạnh đó, chương trình Trao tặng Mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc “Giữ trọn Ước mơ” tiếp tục được triển khai trong năm học 2019 – 2020.

Về dự chương trình, có các đại biểu đại diên UBND phường, Công an phường Trần Phú, đại diện ban CMHS, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Trần Phú.

Mở đầu chương trình là tiểu phẩm “Câu chuyện giờ tan học” do các em học sinh lớp 5A1 trường Tiểu học Trần Phú thể hiện. Màn biểu diễn hết sức khéo léo của các bạn HS HS trường Tiểu học Trần Phú đã gửi tới thông điệp: Các em HS trường TH Trần Phú tham gia tuyên truyền người thân chấp hành nghiêm chỉnh quy định đội mũ báo hiểm khi đi xe máy, các em học sinh tham gia đúng luật lệ giao thông, không được vui chơi dưới lòng đường, khi tan học phải đợi bố mẹ trong sân trường.

Tại buổi lễ, cô giáo Trần Thị Hảo- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt ban lãnh đạo khai mạc phát động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh trong trường cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông. Tất cả thành viên trường phải bắt đầu từ những việc làm, hành động cụ thể góp phần xây dựng văn hóa giao thông, gương mẫu tích cực hưởng ứng tháng an toàn giao thông. Đồng thời luôn thể hiện là công dân gương mẫu trong việc chấp hành Luật Giao thông và mỗi cán bộ đoàn viên công đoàn phải là một tuyên truyền viên tích cực.

Để hưởng ứng chương trình chuyên đề An toàn giao thông, các bạn nhỏ trường Tiểu học Trần Phú đã đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Để thể hiện sự quyết tâm của trường Tiểu học Trần Phú trong việc phối hợp cùng Chính quyền, công an và Ban phụ huynh học sinh đã cùng cam kết thực hiện những quy định về ATGT cho học sinh khi tham gia giao thông.

Trong năm học 2018 – 2019, đã có rất nhiều chiếc mũ bảo hiểm Honda đạt chuẩn được trao đến tận tay các em học sinh lớp Một tại các trường Tiểu học trên phạm vi toàn quốc. Đây là hoạt động trao mũ bảo hiểm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam và trên thế giới có ý nghĩa to lớn, được Chính phủ và toàn xã hội quan tâm và đánh giá cao, đồng thời được các em học sinh và các bậc phụ huynh đón nhận với tình cảm trân trọng. Nối tiếp những thành công của năm đầu tiên, Chương trình Trao tặng Mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc “Giữ trọn Ước mơ” tiếp tục được triển khai trong năm học 2019 – 2020. Ngay sau khi kí cam kết kết thực hiện những quy định về ATGT, các đại biểu thay mặt cho UBND phường, Đại diện CMHS và BGH nhà trường đã trao tặng mũ bảo hiểm đến tận tay các em học sinh lớp 1.

Một số hình ảnh trao tặng mũ bảo hiểm đến các học sinh lớp 1:

 


Tác giả: Nguyễn Thanh Hằng
Nguồn:thtranphu.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 43
Tháng 06 : 68
Tháng trước : 1.524
Năm 2020 : 6.470
Năm trước : 1.836
Tổng số : 8.306