• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN PHÚ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Thực hiện Kế hoạch số 48- KH/ĐU ngày 10/5/2022 của Đảng ủy phường Trần Phú về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường nhiệm kỳ 2022-2025. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Trần Phú. Ngày 05/08/2022, Chi bộ Trường Tiểu học Trần Phú đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Về dự và động viên, chỉ đạo có đồng chí Cao Xuân Hùng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra phường Trần Phú; Đồng chí: Nguyễn Tiến Võ - Ủy viên thường vụ, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc.

Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Kim Giang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng 16 đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong tổ tu dưỡng của nhà trường có mặt đông đủ.

Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Kim Giang -  Bí thư  chi bộ đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi bộ Trường Tiểu học, nhiệm kỳ 2020 - 2022 và được sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên dự đại hội.

Để làm rõ thêm cho báo cáo chính trị của đồng chí Bí thư Chi bộ, có 3 ý kiến tham luận: Đồng chí Dương Thùy Dương với nội dung “Các giải pháp nâng cao chất lượng nhiệm vụ chuyên môn”; tham luận của đồng chí Nguyễn Hoa Lý về “Công tác tư tưởng chính trị và Công tác phát triển Đảng tại Chi bộ Trường Tiểu học Trần Phú”; tham luận của đồng chí Dương Ngọc Ngà “Giải pháp nâng cao chất lượng trong công tác xây dựng Đảng”.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Thị Kim Giang giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Vũ Hằng Nga - Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thu Hằng - Chi ủy viên.

          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Cao Xuân Hùng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy-Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra phường Trần Phú thay mặt thường vụ Đảng ủy phường đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà Chi ủy và đảng viên trong Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua đồng thời chỉ đạo Đại hội tập trung vào tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

          Kết thúc chương trình, đồng chí Đỗ Thị Mai Hương - Thư kí thông qua Nghị quyết Đại hội và chương trình hành động của Chi bộ với sự thống nhất của 100% các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Trầm Phú  phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra. Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Trần Phú nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

          Dưới đây là một số hình ảnh:

 


Tác giả: Nguyễn Hoa Lý
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 68
Tháng 12 : 10
Tháng trước : 4.637
Năm 2022 : 33.268
Năm trước : 30.887
Tổng số : 87.289